โปรดักส์ ไฮไลท์ ช่องรายการงานระบบ smatv ของทาง ipm

(1/1)

เก่งอยุธยาครับ:
ได้ทราบข่าวนี้จาก นิตยสารของทาง IPM ฉบับเดือน มิถุนายน 54 แจ้งไว้ว่า

      เรื่องช่องรายกาย ซึ่ง ipm ไม่เคยเปิดให้บริการจำหน่ายเครื่องสำหรับงานระบบ SMATV มาก่อน เนื่องจากช่องรายการส่วนใหญ่เป็นช่องรายการลิขสิทธิ์เข้ารหัสที่มีคุณภาพ ซึ่งหากนำมาทำระบบในอาคารจะมีค่าใช้จ่ายด้านลิขสิทธิ์การรับชมค่อนข้างสูง แต่ในปีนี้ ipm ได้ทำการเจรจากับค่ายลิขสิทธิ์ต่างๆๆ เพื่อให้สามารถนำช่องรายการ ipm มาจำหน่ายในระบบอาคารได้ในราคาค่าลิขสิทธิ์ทีุุ่ถูกมากๆๆ เื่พื่อให้ช่าง และตัวแทนสามารถนำเสนอช่องรายการของ ipm ให้กับอาคารได้อย่างง่ายดายไม่มีค่าใช้จ่ายสูง ซึ่งจะเป็นการแก้ไขปัญหาอย่างถาวรให้กับอาคารที่ปัจจุบันนำเครื่องงานบ้านไปติดตั้งงานระบบ และติดปัญหาช่องรายการเด้งมาที่ช่อง 11
      เรื่องช่องรายการ ipm เปิดโอกาสให้ช่าง และตัวแทนนำเสนอช่องรายการได้ทุกช่องบน platform จานส้มครับ เช่น กลุ่มภาพยนตร์ ช่อง moviesa@sat / A-Film กลุ่มการ์ตูน ช่อง TOON / kitkids   กลุ่มกีฬา sports cup / Good Sport กลุ่มเพลง Asia Hits / WTV / Thai Live Tv กลุ่มสารคดี Viewworld   เป็นต้น ช่องรายการยังมีให้เลือกอีกมากมาย ศึกษาได้ใน www.ipmtv.tv สำหรับช่างที่ต้องการช่องรายการ ipm เพื่อเป็นทางเลือกให้กับอาคารต่างๆๆ นั้น ราคาที่ช่างจะได้นำเสนอยังลูกค้าคือ

จำนวนช่องรายการ            ลูกค้าทั่วไป        ราคาช่าง      ส่วนต่าง      ค่าบริการรายปี
    1  ช่อง                       3,000             2,500         500           1,000
    5  ช่อง+Ten Tv         14,000            11,000      3,000           4,000
   10 ช่อง+Ten Tv         25,000            21,000      4,000           7,000

ค่าบริการรายปีลูกค้าสามารถชำระมาที่บริษัทฯ ได้โดยตรง โดยทางบริษัทฯจะออกหนังสือรับรองสิทธิ์การรับชมให้อย่างถูกต้อง ไม่ต้องกลัวเรื่องผิดลิขสิทธิ์

**ขอบคุณข้อมูลดีดีจากทาง ipm ครับ **

คนแดนลำดวน:
ขอบคุณครับสำหรับข้อมูล ;) ;)

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ