ขอตัวอย่างใบเสนอราคาซ่อม สำหรับหน่วยงาน-ราชการด้วยครับ

(1/2) > >>

Jatuchai:
เนื่องจากมีสำนักงานของหน่วยงาน-ราชการ ได้เรียกให้ไปดู ตู้สาขาโทรศัพท์ ตรวจสอบพบว่าเสีย จึงจะต้องทำหนังสือเสนอราคาซ่อม แต่เนื่องจากผมไม่มั่นใจในการทำหนังสือ เสนอราคาซ่อม ให้กับหน่วยงานราชการ

จึงขอรบกวนท่านที่เคยทำหนังสือ เสนอราคาซ่อม ให้กับหน่วยงาน-ราชการ กรุณาแนะนำ หรือ นำตัวอย่างใบเสนอราคาซ่อม ให้ด้วยครับ เพื่อเป็นแนวทางในการทำหนังสือไป

ขอบคุณมากครับ

อาชีพอิสระ:
 :)

Jatuchai:
แบบนี้พอไหวไหมครับ

Jatuchai:
ขอบคุณท่าน อาชีพอิสระ มากครับ

แปลว่าไม่จำเป็นต้องมี VAT 7 เปอร์เซ็นต์ใช่หรือไม่ครับ อีกอย่างผมต้องไปทำทะเบียนการค้าก่อนครับ(ไม่มีได้หรือไม่ครับ)

ตัวอย่างหนังสือที่ทำเสร็จแล้วเตรียมเสนอราคา

ช่างแว่น(สุรินทร์) skk:
ตัวอย่างตามที่ ท่านอิสระ เขียนไว้ครับ ค่อนข้างใช้ได้ทุกหน่วยงาน ถ้าท่านจตุชัยไม่มี ทพ.  ก็ไม่จำเป็นต้องใส่ครับ ให้ใส่เป็นบุคคลธรรมดา พร้อมเบอร์โทรศัพท์ กับที่ตั้งร้านนะครับ  ถ้าจะให้ชัวร์ที่สุด ท่านจตุชัยต้องส่งตัวอย่าง หรือขอดูตัวอย่าง จากหน่วยงานที่ท่านจะเสนอครับ เรื่องพวกนี้เค้าต้องรู้เรื่องครับ ให้คำแนะนำเราได้  เพราะแต่ละที่ไม่ค่อยเหมือนกัน (หน่วยงานแต่ละหน่วยใช้แบบฟอร์มคนละฟอร์ม)  ส่วนภาษี ก็ให้หมายเหตุลงท้าย ไปด้วยว่า ราคาที่เสนอนี้ รวมภาษี vat 7 % แล้ว ก็ได้ครับ

  ใบเสนอราคา ไม่ค่อยมีปัญหามากนักหรอกครับ ขอให้เป็นแบบฟรอม์ของทางร้านใช้ได้หมดครับ (คือประมาณว่าอยากรู้ราคาก่อน แล้วนำเสนอ กว่าจะเซ็นต์ กว่าจะผ่านอนุมัติ ลิ้นห้อย คนรอตังค์ 555)  /(เมื่ออนุมัติแล้ว)/ส่วนสำคัญกับเป็น ใบเสร็จรับเงิน หรือใบกำกับภาษีหรือใบส่งของเนี่ยสิครับ ปวดหัวน่าดูชม ต้องให้ถูกต้องตามฟอร์มเค้าทุกอย่าง ประมาณนั้นครับ แก้แล้วแก้อีก กว่าจะเซ็นต์รับได้ก็มีครับ อ้อ คำแนะนำ ชัวร์ก็คือ ต้องสอบถามหน่วยงานนั้นๆแหละครับ ขอตัวอย่างเค้ามาก็ได้ จะได้ชัวร์ที่สุดครับ (ขอตัวอย่างแบบฟรอม์ทั้งหมด)    ไม่ต้องทำใบเสนอราคา /ใบส่งของ/ใบเสร็จรับเงิน กำกับภาษี หลายรอบครับ คงเข้าใจนะครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป